Dịch Vụ Đăng Kiểm Đà Nẵng- Hỗ trợ đăng kiểm hộ

Dịch Vụ Đăng Kiểm Đà Nẵng- Hỗ trợ đăng kiểm hộ

Dịch Vụ Đăng Kiểm Đà Nẵng

Dịch vụ đăng kiểm xe Đà Nẵng – Nhận xe tại nhà và đi đăng kiểm hộ khách hàng. Hotline: 0913.597.722
Dịch vụ nhận xe và đi đăng kiểm hộ chủ xe, giúp chủ xe tiết kiệm thời gian chi phí trong quá trình kiểm định với thủ tục nhanh chóng, quy trình kiểm định đầy đủ, đúng luật, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Đăng ký lịch kiểm định; Thực hiện đăng kiểm xe đúng quy trình .
Nếu các anh chị quá bận rộn với công việc và không có thời gian để đi đăng kiểm khi tới hạn. Hoặc các anh chị ghét việc phải chờ đợi để đăng ký và làm thủ tục. Đăng ký Dịch vụ để biết xe mình có phạt nguội hay không?

Đăng kiểm xe ô tô tại Đà Nẵng từ xưa đã trờ thành nỗi lo cho khách hàng khi mà thời hạn đăng kiểm hay kiểm định của xe ô tô bị hết. Có rất nhiều việc cần làm khi ta muốn đăng kiểm một chiếc xe ô tô. Trong năm 2024 này nếu bạn có nhu cầu thuê đăng kiểm hộ thì xin hãy liên hệ để chúng tôi phục vụ bạn. Đến với tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ đăng kiểm xe tại nhà mà chi phí và thời gian lại rất tiết kiệm.

Nào bây giờ chúng ta cùng tìm hiều về đămg kiểm xe ô tô là như thế nào nhé? Khi bạn sở hữu một chiếc xe ô tô thì việc kiểm định xe là một yêu cầu bắt buộc theo quy định của nhà nước về giao thông đường bộ. Chiếc xe ô tô của bạn với tên gọi tắt là ” phương tiên giao thông ” bắt buộc phải thực hiện thủ tục đăng kiểm – ” lưu hành xe” cho nó. Chiếc xe ô tô của bạn sẽ phải tới thực hiện việc đăng kiểm hay kiểm định theo đúng thời gian quy định của mỗi kỳ đăng kiểm theo quy định của mỗi dòng xe (phương tiện).

Đây là một yêu cầu bắt buộc khi bạn sử dụng xe ô tô tại Việt Nam cũng như đó là quy định chung trên phạm vi toàn thế giới. Việc đăng kiểm xe ô tô là quyền lợi và cũng là một nghĩa vụ của người sử dụng ô tô và của nhà nước.

Trong thời buổi thời gian là vàng bạc này thì rất nhiều người không có thời gian để lo những việc không tên như đi đăng kiểm xe, vì nó mất rất nhiều thời gian mà việc này có thể nhờ một bên dịch vụ cung cấp. Vì vậy chúng tôi xin cung cấp dịch vụ Đăng kiểm xe oto tại nhà cho quý khách. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi trao đổi với các bác tài trước khi đi đăng kiểm cần chuẩn bị, kiểm tra, bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của mình.

Có nhiều lái xe cứ đến ngày đăng kiểm xe ô tô là đưa xe đi kiểm định, không có một sự chuẩn bị kỹ thuật nào. Vì vậy sau khi kiểm định họ đã nhận được kết quả kiểm định là không đạt tiêu chuẩn ATKT và BVMT. Ngặt rằng, có những lỗi rất thông thường, không đáng phải mất thời gian.

Đăng kiểm Đà Nẵng – Dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà tại Đà Nẵng nhận xe và đi đăng kiểm hộ chủ xe, giúp chủ xe tiết kiệm thời gian chi phí trong quá trình kiểm định với thủ tục nhanh chóng, quy trình kiểm định đầy đủ, đúng luật, nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Dịch vụ Đăng kiểm tại nhà thực hiện: Đăng ký lịch kiểm định xe với các trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng đúng thời gian quy định; Thực hiện đăng kiểm xe theo quy định, quy trình đầy đủ các bước theo luật, công khai lộ trình khi đi đăng kiểm; Hỗ trợ tra cứu phạt nguội cho chủ xe; Nộp các khoản lệ phí liên quan; Có hợp đồng dịch vụ giao và nhận xe, thời gian đăng kiểm 3-6 giờ đồng hồ./

Quy trình dịch vụ đăng kiểm xe ôtô tại nhà Đà Nẵng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và kiểm tra xe

Nhân viên dịch vụ đăng kiểm tại nhà sẽ kiểm tra tình trạng xe, chụp ảnh quay video toàn bộ xe. Sau đó sẽ kiểm tra các giấy tờ liên quan đến kiểm định như Cà vẹt, giấy kiểm định cũ, bảo hiểm bắt buộc, kiểm tra lỗi vi phạm giao thông liên quan.
Bước 2: Báo giá 
Dựa vào quá trình tiếp nhận, nhân viên sẽ báo giá các hạng mục cần phải thanh toán gồm phí kiểm định, phí đường bộ, phí phạt nguội. Sau đó 2 bên ký kết hợp đồng dịch vụ.
Bước 3: Xe đi kiểm định
Nhân viên sẽ trực tiếp đem xe của khách hàng đến các cơ sở kiểm định để làm thủ tục kiểm định theo đúng quy trình công bố và đi nộp hồ sơ, nộp các khoản phí liên quan đến đăng kiểm xe ôtô và nhận kết quả kiểm định.
Bước 4: Hoàn trả xe sau khi kết thúc
Sau khi có kết quả và tem kiểm định, nhân viên sẽ ngay lập tức đem trả lại xe theo địa điểm đã thoả thuận. và kết thúc quá trình kiểm định xe tại nhà.